Freezer Slicer

Freezer Slicer

Freezer Slicer วิธีการเลือกเครื่องตัดช่องแช่แข็งเชิงพาณิชย์ที่จะมีความสำคัญต่อธุรกิจของคุณมากที่สุด การใช้ช่องแช่แข็งสำหรับธุรกิจของคุณหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ เป็นสิ่งสำคัญเพราะทำให้การใช้อาหารเป็นไปอย่างประหยัด ดังนั้นสิ่งที่สำคัญอีกอย่างที่ต้องพิจารณาคือคุณภาพของช่องแช่แข็ง ในบทความนี้ เราจะมาสำรวจตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตู้แช่แข็งเชิงพาณิชย์ UFABET เว็บตรง

Babiura เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีชื่อเสียงที่สุดเมื่อพูดถึงการแช่แข็ง พวกเขาได้รับการสนับสนุนจากประสบการณ์หลายปีและเป็นที่รักของคนรักน้ำแข็งทุกที่ พวกมันใช้งานง่ายมากและหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของแบรนด์นี้คือพลังในการรักษา พวกเขาใช้เทคนิคการตัดขั้นสูงร่วมกับปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมในการผลิตเครื่องทำน้ำแข็งที่ใช้เวลาเพียง 150 วินาทีในการทำน้ำแข็ง

เมื่อคุณได้เครื่องปั่นพิเศษนี้ คุณจะได้สัมผัสกับผลลัพธ์ของการทำน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว เนื่องจากได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในเชิงพาณิชย์ เครื่องปั่นมีมอเตอร์เชิงพาณิชย์ติดตั้งไว้ใต้ตู้ และทันทีที่เครื่องทำน้ำแข็งเริ่มทำงาน จะได้น้ำแข็งก้อนโดยอัตโนมัติ คุณสามารถสร้างก้อนน้ำแข็งได้ 3 ประเภท เป็นก้อนน้ำแข็งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่

ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถหมุนเวียนอากาศภายในอุปกรณ์ได้ อากาศนี้ทำให้อากาศแน่นเป็นพิเศษซึ่งดีมากสำหรับการรักษาความเย็นและความสดชื่นเป็นพิเศษ

เครื่องทำน้ำแข็งเจลาโต้ใช้ในร้านอาหาร โรงแรม และสถานที่ใดๆ ที่ต้องการเก็บเครื่องดื่มให้เย็น ใช้งานง่ายและมาพร้อมกับมอเตอร์เกรดเชิงพาณิชย์ คุณสามารถเสียบปลั๊กแล้วลืมมันไปได้เลย เมื่อต้องการใช้ สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ใส่ส่วนผสมของเจลาโต้ลงในช่องแช่แข็งและรอประมาณ 3 ถึง 5 นาที คุณจะได้ยินเสียงกระหึ่มที่น่าพอใจเมื่อส่วนผสมถูกแช่แข็งจนหมด

อย่างไรก็ตาม การนำมันไปปั่นในเชิงพาณิชย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เหตุผลคือต้องทุบน้ำแข็งก้อนเพื่อให้น้ำแช่แข็งผสมกับน้ำแข็ง เครื่องปั่นต้องทำงานด้วยความเร็วคงที่ไม่เช่นนั้นก้อนน้ำแข็งจะละลาย แม้ว่าคุณจะมีตู้แช่แข็งแบบแมนนวล แต่การทำความเย็นจะแตกต่างกันไปตั้งแต่ 20 ถึง 30 องศาตามความต้องการของคุณ

เมื่อคุณได้ก้อนน้ำแข็งที่ต้องการแล้ว คุณสามารถเพิ่มลงใน akshake มิกซ์ สมูทตี้ หรือซอสต่างๆ ได้ในขณะที่ส่วนผสมของน้ำแข็งมาโยจะระเหยกลายเป็นน้ำแข็ง

รูปที่มีรูปร่างโค้งมนมีอยู่ในร้านใด ๆ ที่ร้าน irthintshe ที่มีอยู่ในร้านค้าแบ่งออกเป็นสองประเภท บานแรกมีบานพับสำหรับเปิด และบานที่สองมีประตูบานเลื่อน

สามารถเก็บไว้ในช่องแช่แข็งได้นานหลายเดือนโดยไม่มีการเสื่อมสภาพ ก๊าซเอทิลีนยังใช้ในการแช่แข็งอาหาร ดังนั้น การเก็บรักษาจึงไม่จำกัดในช่องแช่แข็ง อาหารสามารถเก็บไว้ในช่องแช่แข็งได้นานถึง 3 เดือน ฉลากของอาหารระบุว่าอาหารถูกแช่แข็งแต่ไม่ใช่ของแท้จนกว่าจะแช่แข็งจนหมด

วางแผนด้วยการจัดหาอาหารและปริมาณอาหารที่คุณมักจะบริโภคทุกวัน อาหารแช่แข็งมีแคลอรี่น้อยกว่าอาหารที่ไม่ได้แช่แข็ง แต่ไม่แนะนำให้กินอาหารแช่แข็งมากเกินไป

คุณภาพของอาหารควรมีความสำคัญสูงสำหรับคุณ โดยปกติแล้ว อาหารแช่แข็งจะมีปริมาณแคลอรีสูง ด้วยเหตุนี้จึงห้ามมิให้เพิ่มลงในอาหารของคุณ นอกจากนี้ยังไม่ใช่แหล่งที่ดีของวิตามินเอ โปรตีน และดี เนื่องจากวิตามินเหล่านี้มาพร้อมกับโปรตีนจากเนื้อสัตว์และจากสัตว์

เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดต่อสุขภาพของอาหารแช่แข็ง ให้พิจารณาซื้อผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋องที่คุณชื่นชอบ ครั้งต่อไปที่คุณไปที่ร้านอย่าซื้อของที่บรรจุหีบห่อ ด้วยวิธีนี้คุณจะช่วยปรับปรุงคุณภาพและรสชาติของอาหารภายใน

เรื่องนี้ถูกเขียนใน Uncategorized และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร