hash Mexico.

hash Mexico.

hash Mexico.  hash al-Arabi เป็นพริกที่อุดมไปด้วยผงที่ทำจากใบพริกโปบลาโนแห้งบางส่วนหลายชนิด สิ่งเหล่านี้เป็นที่นิยมอย่างมากในเม็กซิโกและอเมริกากลางในฐานะอาหารรสเผ็ดแบบดั้งเดิมและในตะวันออกกลางด้วย hash al-Arabi 2500 เป็นผงบดละเอียดที่ทำจากพริกโปบลาโน

FDA ผนึก AuthenticMexican Smoked Chillies ทำเครื่องหมายตลาดโลกด้วยใบรับรองสีเขียวขนาดใหญ่ พริกเหล่านี้ปลูกในแอริโซนาบนดินอินทรีย์และองค์การอาหารและยารับรองว่าลูกแพร์และผลผลิตอื่น ๆ ที่จำหน่ายในประเทศนี้มีใบรับรอง คุณสามารถตรวจสอบได้โดยดูที่ด้านล่างของบรรจุภัณฑ์  สล็อตเว็บตรง

ในการผูกมัดกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) พริกรมควันเม็กซิกันทำขึ้นจากส่วนผสมออร์แกนิคที่ผ่านการรับรอง 100% ปัจจัยที่สำคัญที่สุดคือการเตรียมตัวรับมือกับปัญหา ด้วยวิธีนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าอาหารของคุณได้รับการจัดเตรียมอย่างสมบูรณ์แบบ พริกไม่สามารถมีสารกำจัดศัตรูพืชใดๆ

นอกจากนี้มาตรฐานความสดและคุณค่าทางโภชนาการของส่วนผสมยังสูงมาก การกรองมาตรฐานที่ตรวจสอบโดยมาตรฐาน USDA ที่กำหนด ถั่วจะทำความสะอาดก่อนการแปรรูป การเตรียมถั่วก็มีความสำคัญเช่นกัน

พริกป่น Poblanois พริกเขียวที่อุดมไปด้วย สิ่งนี้ถูกเพิ่มเข้าไปในอาหารหลายจานในเม็กซิโก และเป็นส่วนประกอบสำคัญในอาหารเม็กซิกันและ PanAm ที่ปรับปรุงใหม่ การย่อยอาหารช่วยให้กระบวนการย่อยอาหารเป็นไปอย่างทั่วถึง พริกโปบลาโนเป็นแหล่งวิตามินซีที่ดีและยังเป็นพริกที่ชื่นชอบของชาวเคจันอีกด้วย โพบลาโนมีขนาดเล็กและมีสีแดง ทำให้ได้เนื้อสโมกกี้ฉุน มักใช้ร่วมกับส่วนผสมอื่นๆ เช่น พริกหยวกและหัวหอม

Chili Poblano เป็นอาหารยอดนิยมในเมือง Puebla ประเทศเม็กซิโก มีรสชาติที่เข้มข้นและยอดเยี่ยม พริกโปบลาโนคือ augsic ซึ่งหมายความว่ามีความร้อนเล็กน้อยและมีรสอ่อน พริกเป็นผงและยังมีพริกสีแดงและสีส้มขนาดเล็กที่เพิ่มสีแดงอีกด้วย เนื้อย่างบนแผ่นเหล็กที่เรียกว่า aado แล้วปรุงบนถาดบนโต๊ะ

ในสหรัฐอเมริกา พริกถือเป็นส่วนประกอบสำคัญในหลายสูตร อันที่จริงแล้ว ซอสและซุปหลายอย่างรวมถึงพริก ซึ่งรวมอยู่ในส่วนผสมด้วย พริกมักรวมอยู่ในสตูว์ทุกประเภทและเป็นวัตถุดิบหลักในสตูว์เกือบทุกประเภท การใช้พริกมักจะค่อนข้างสร้างสรรค์เมื่อพูดถึงรสชาติ และเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อออกแบบสูตรอาหาร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพริกบางประเภทและการใช้งาน โปรดดูรายการด้านล่าง

รายการพริกไทย

abella (สีเหลือง) – นี่คือพริกหยวกและมีการใช้ในหลายสูตรโดยเฉพาะทางตะวันตกเฉียงใต้

พริกขี้หนู (สีเขียว) – รสชาติของพริกนี้เข้มข้นมาก ถือว่าเป็นซอสที่เผ็ดมาก

ยี่หร่า (สีแดง) – นี่คือพริกไทยที่ใช้กันมากในแคริบเบียนและอาหารอื่น ๆ มันค่อนข้างร้อนและมีรสชาติเข้มข้น

พริก (ทุกประเภท) – เป็นพริกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด พวกเขาร้อนเกือบทุกคน ความร้อนของพริกมักจะเข้มข้นในเมล็ดพืชและซี่โครงด้านใน

losutien (สีแดง) – นี่คือพริกหยวกและมีสีแดงสดมาก มีเนื้อสัมผัส

ฉันสามารถทำอะไรกับพริก?

ผลไม้ของพริกใช้เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยถั่วเมล็ดพืชผลไม้และหัวยังใช้เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย โดยทั่วไปจะใช้สำหรับทำอาหารและปรุงเหมือนมันฝรั่ง

คุณสามารถทำสตูว์กับพริก สตูว์เหล่านี้มักจะทำด้วยส่วนผสมดังกล่าว

อาหารแปรรูปบางชนิดใช้พริก เช่น มันฝรั่งทอดและเพรทเซล

เรื่องนี้ถูกเขียนใน Uncategorized และติดป้ายกำกับ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร